Sửa Tivi Toshiba

Dịch vụ sửa tivi Toshiba tại nhà Quận Cầu Giấy. Quận Hai Ba Trưng. Thanh Xuân …. Các Quận Hà Nội   uy tín giá rẻ, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết thợ tay nghề cao sửa chữa khắc phục nhanh chóng mọi sự cố đối với tất cả các model tivi Toshiba, phục vụ nhanh sau 20 phút, linh kiện chính hãng, báo giá trước khi sửa chữa tivi toshiba .

sửa tivi toshiba tại nhà Sửa tivi Toshiba tại nhà nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội
                                                            sửa tivi toshiba tại nhà

Các hư hỏng thường gặp ở dòng tivi Toshiba

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sửa tivi Toshiba tại nhà hà nội, từng sửa hàng nghìn chiếc tivi Toshiba các loại  cho các khách hàng tại Hà Nội, TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI sẽ tổng hợp một số hư hỏng thường gặp nhất đối với các model tivi Toshiba dưới đây để bạn tham khảo khi cần sửa chữa tivi Toshiba tại nhà.

 • Tivi Toshiba có tiếng nhưng không có hình.
 • Tivi Toshiba bị báo lỗi do quá dòng USB.
 • Tivi Toshiba bị kẻ ngang, kẻ xọc, hỏng màn hình.
 • Tivi Toshiba không bắt được mạng  WiFi, hay mất WiFi.
 • Tivi Toshiba có tiếng màn hình sáng mờ.
 • Tivi Toshiba bị kẻ sọc màn hình, hai hình.
 • Tivi Toshiba có hình không có tiếng, khóa tiếng.
 • Tivi Toshiba đang xem tự động tắt, mất nguồn.
 • Tivi Toshiba hỏng các cổng AV hoặc không thể nhận cổng HDMI.
 • Tivi Toshiba tiếng nói nhỏ, hoặc không có tiếng.
 • Tivi Toshiba không thu được đài,  không có tín hiệu.
 • Tivi Toshiba đèn báo ngồn không sáng, bật không lên gì.

Bên cạnh đó, tivi toshiba còn một số hư hỏng hay hiện tượng khác đối với ti vi Toshiba như: không có đèn nguồn, mất màu, mất nguồn, hai hình, nhòe hình, lem màu hoặc tivi Toshiba tự động bật, tự tắt hay hỏng màn hình, hỏng đèn LED, hỏng board mạch điều khiển, hỏng điều khiển tivi, âm ảnh,  trắng màn hình, sửa chữa tivi sáng mờ….

sua tiv toshiba 9 Sửa tivi Toshiba tại nhà nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội
Màn hình tivi hiển thị lỗi quá dòng USB

Qúy khách cần sửa tivi Toshiba tại nhà Hà Nội. hãy liên hệ với TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI thợ sẽ nhanh chóng đến tận nhà để tư vấn và khắc phục các sự cố đối với tivi Toshiba trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tivi Sony. Sửa tivi Samsung. Sửa tivi LG. Sửa tivi Panasonic. Sửa tivi TCL. Sửa tivi Toshiba. Sửa tivi sharp…

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI với đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 15 năm kinh nghiệm sửa tivi tại Thành Phố Hà Nội có trình độ tay nghề cao, TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sửa tivi của khách hàng, TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI nhận sửa chữa tất cả các loại tivi từ CRT, LCD, LED, PLASMA đến OLED TV của các hãng điện tử nổi tiếng như Toshiba, Sony. Samsung. LG. Panasonic. TCL.  sharp..TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI cung ứng dịch vụ sửa tivi toshiba tại nhà tại các quận trong thành phố hà nội. TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI xin cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ sửa tivi toshiba tại nhà của TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI:

Cam kết về thời gian sửa chữa lấy ngay trong ngày cho khách hàng gọi đến để sửa tivi Toshiba
Thái độ phục vụ của nhân viên vui vẻ, chuyên nghiệp tận tình.
Linh kiện sửa chữa đảm bảo chính hãng cung cấp
Các tivi sửa chữa sẽ được phát phiếu bảo hành chính hãng của công ty
Khi trong quá trình kiểm tra sửa tivi nếu quý khách không đồng ý sửa, không phải trả bất cứ chi phí nào
Tivi nếu đã được sửa chữa sẽ có phiếu bảo hành trên đó có ghi rõ ngày tháng sửa và thông tin bảo hành cho quý khách.

sửa tivi toshiba tại nhà hà nội Sửa tivi Toshiba tại nhà nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội
                                                                                           sửa tivi toshiba tại nhà hà nội

Quy Trình Sửa Tivi Toshiba:

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: Qúy khách hàng có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật theo số tổng đài: 0963.963.768. Nhân viên sẽ đến tại nhà để sửa tivi tận nhà cho khách hàng. Mọi chi phí đi về sẽ do công ty chi trả, khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu không đồng ý sửa chữa
Kiểm tra tivi nhanh: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra Tivi cho khách hàng, nếu không có lỗi hỏng gì nghiêm trọng nhân viên có thể trực tiếp khắc phục khi đã liên hệ với công ty. Nếu như tivi của khách hàng bị hỏng quá nghiêm trọng cần được trang thiết bị kỹ thuật cao để kiểm tra, thì TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI sẽ phải mang tivi về công ty để xem xét, kiểm tra lại. Thời gian kiểm tra thường có thể là một đến hai ngày.

thay màn hình tivi toshiba Sửa tivi Toshiba tại nhà nhanh chóng giá rẻ nhất Hà Nội
                                                                                                                Nhận thay màn hình tivi Toshiba, Sony. Samsung. LG. Panasonic. TCL.  sharp… chính hãng giá hợp lý

Sửa chữa tivi: Khi kiểm tra chi tiết về tivi của khách hàng TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI sẽ gọi lại để báo cáo tình trạng tivi cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI sẽ tiền hành sửa ngay. Thời gian sửa chữa thay thế linh kiện board mạch thường từ 3-6h. Những linh kiên thay thế hoàn toàn là chính hãng. Có một số trường hợp do tivi khách hàng quá cổ không có linh kiện thay chúng tôi buộc phải đợi linh kiện nhập về nên thời gian sẽ lâu hơn mong khách hàng thông cảm.
Dich Vụ Bảo Hành: Tivi đã được TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI sửa chữa có phát phiếu bảo hành trên phiếu có ghi rõ ngày tháng và thông tin bảo hành cho quý khách hàng. Sản phẩm đã được sửa chữa sẽ được TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI bảo hành từ 3-6 tháng. Nếu như tivi bị hư hỏng trở lại TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ HÀ NỘI xin lỗi về sản phẩm và sẽ sửa chữa lại ngay cho khách hàng. Mọi linh kiện đang được bảo hành sẽ được ưu tiên giải quyết nhanh nhất nếu như bị hỏng trở lại.

Gọi điện thoại
0963.963.768
Chat Zalo