Tuyệt chiêu bố trí tivi ở không gian nhà méo, chật hẹp

 

Chiếc tivi đã quá quên thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, để bố trí chiếc tivi sao cho phù hợp với không gian nhà lại vừa thuận tiện khi xem tivi là việc không hề đơn giản. Đặc biệt với những không gian nhỏ, méo, chật hẹp thì càng khó hơn. Để giúp cho bạn có một góc để tivi hợp lý, Sửa tivi tại Hà Nội xin giới thiệu một số tuyệt chiêu bố trí tivi ở không gian nhà méo, chật hẹp.

1. Không gian nhỏ, hẹp.

Những ngôi nhà ở thành phố thường có diện tích vừa hoặc nhỏ, không gian càng thu hẹp hơn với các đồ dùng gia dụng trong gia đình. Vì vậy, bạn nên lắp đặt tivi ở vị trí phù hợp để có thể vừa bảo quản tốt cho tivi lại có thể tiện lợi khi sử dụng. Trong các không gian nhỏ, bạn nên bố trí tivi ở các vị trí như:

+ Treo tivi trên tường để tiết kiệm diện tích.

+ Sử dụng các kệ hay tủ vừa có thể đặt tivi vừa có thể làm tủ sách, tủ đựng đồ,… để không gian phòng gọn gàng và rộng rãi hơn, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

+ Lựa chọn loại tivi có thiết kế và kích thước phù hợp không gian ngôi nhà mình sẽ giúp bạn bố trí tivi dễ dàng hơn.

tuyet chieu bo tri tivi o khong gian nha meo chat hep s
Lựa chọn loại tivi có thiết kế và kích thước phù hợp không gian.

2. Không gian thiếu ánh sáng.

+ Khi đặt tivi ở những nơi thiếu ánh sáng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của tivi. Hình ảnh của tivi sẽ không được rực rỡ như những nơi có đầy đủ ánh sáng, bởi vậy bạn nên bố trí tivi phù hợp để tận dụng ánh sáng trong phòng để hình ảnh tivi trong phòng trở nên sáng và sắc nét hơn.

+ Đối với những không gian thiếu ánh sáng, bạn nên treo tivi ở góc phòng, cao vừa phải để ánh sáng đền có thể chiếu vào tivi tao nên góc xem tivi thích hợp nhất.

+ Ngoài ra bạn cũng có thể đặt tivi gần cửa sổ để tranh thủ ánh sáng bên ngoài chiếu vào.

tuyet chieu bo tri tivi o khong gian nha meo chat hep c
Khi đặt tivi ở những nơi thiếu ánh sáng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của tivi.

3. Không gian bị méo, không vuông vắn.

Nếu ngôi nhà của bạn bị méo, không vun vắn, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sắp xếp đồ đạc trong nhà. Đặc biệt là tivi, vậy nên bạn cần chọn vị trí lắp đặt tivi phù hợp khi đặt tivi để tránh việc tivi bị xéo và trở ngại mỗi lần xem tivi. Đối với các ngôi nhà bị méo, không vuông vắn bạn nên đặt tivi như sau:

+ Bạn có thể treo tivi lên tường để xem tivi dễ dàng hơn.

+ Treo tivi ở góc phòng để có tầm xem tivi tốt hơn.

+ Đặt tivi trên các kệ hay tủ để không gian nhà dù méo vẫn không ảnh hưởng nhiều đến vị trí đặt tivi, bạn sẽ có thể xem tivi thuận lợi hơn.

tuyet chieu bo tri tivi o khong gian nha meo chat hep b
Treo tivi ở góc phòng để có tầm xem tivi tốt hơn.

Trên đây là một số tuyệt chiêu bố trí tivi ở không gian nhà méo, chật hẹp. Sửa tivi tại Hà Nội hi vọng đã mang đến bạn những thông tin hữu ích.

One Comment

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *