Top 5 ứng dụng xem bóng đá trên tivi

 

Trên tivi hiện nay được trang bị nhiều ứng dụng xem  bóng đá nhằm đáp ứng nhu cầu cho các tín đồ mê môn thể thao vua này. Vậy bạn đã biết top 5 ứng dụng xem bóng đá trên tivi chưa?

SopCast

SopCast là một ứng dụng xem tivi online miễn phí, cho phép bạn xem được nhiều kênh truyền hình từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, SopCast nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá chất lượng, và được xem là một trong những ứng dụng xem bóng đá online phổ biến nhất. Nếu bạn sử dụng SopCast, sẽ có thể xem được nhiều trận bóng đá, mà truyền hình thông thường hay các ứng dụng khác trên tivi không xem được.

Nếu bạn đang dùng Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, thì có thể cài đặt ứng dụng này để thoải mái xem các trận bóng đá hấp dẫn đến từ nhiều nguồn trên thế giới.

top 5 ung dung xem bong da tren tivi b
SopCast nổi tiếng với nhiều link xem bóng đá chất lượng.

FPT Play

FPT Play là ứng dụng xem video, xem tivi online khá nổi tiếng tại Việt Nam và có thể sử dụng trên hầu hết các model Smart tivi của các hãng ra mắt từ 2014 trở về sau.

FPT Play sở hữu kho video và danh sách kênh khá phong phú. Đặc biệt, ứng dụng có kho video thể thao cùng các kênh truyền hình thể thao để bạn có thể xem bóng đá trực tuyến, xem lại, xem bình luận, theo dõi các thông tin bên lề.

top 5 ung dung xem bong da tren tivi c
FPT Play sở hữu kho video và danh sách kênh khá phong phú

Viet Mobi TV

Tương tự như SopCast, Viet Mobi TV là một ứng dụng mà bạn chỉ có thể cài bằng file apk trên Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, chứ không có sẵn trên tivi.

Khi sử dụng Viet Mobi TV, thì ngoài các kênh bóng đá phổ biến thường thấy trên các ứng dụng xem tivi, bạn còn có thể xem 2 kênh K+ với những trận bóng hấp dẫn từ các giải mà K+ độc quyền mà không phải mất phí.

top 5 ung dung xem bong da tren tivi d
Viet Mobi TV có các kênh bóng đá phổ biến thường thấy trên các ứng dụng xem tivi.

HTV Online

Là ứng dụng xem phim trực tuyến nên HTV Online chuyên chiêu các kênh của Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và nhiều đài khác. HTV Online hiện đang có mặt trên Smart tivi Samsung, Smart tivi Sony, Internet tivi Samsung, …

Cũng như các ứng dụng xem tivi khác, HTV Online có hẳn một chuyên mục Kênh thể thao, tập hợp những kênh thể thao đặc sắc trong và ngoài nước. Do đó, nếu bạn muốn xem bóng đá trên tivi thì ứng dụng này là một gợi ý phù hợp.

top 5 ung dung xem bong da tren tivi e
HTV Online có hẳn một chuyên mục Kênh thể thao, tập hợp những kênh thể thao đặc sắc

Fly TV

Cuối cùng là một ứng dụng dành cho Smart tivi hệ điều hành Android, hoặc tivi thường kết hợp với Android tivi box, để sử dụng bạn phải cài trên tivi bằng file apk. Fly TV là một ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí, sở hữu hàng trăm kênh đặc sắc, trong đó có danh sách kênh thể thao khá phong phú.

Ngoài ra, Fly TV còn có hẳn một chuyên mục cung cấp các trận bóng đá trực tiếp được phát từ nhiều kênh khác. Thông qua danh sách tổng hợp này, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa trận bóng mà mình muốn xem.

top 5 ung dung xem bong da tren tivi h
Fly TV còn có hẳn một chuyên mục cung cấp các trận bóng đá trực tiếp được phát từ nhiều kênh khác

Giờ đây, tại nhà bạn cũng có thể thưởng thức những trận đấu bóng hấp dẫn mà không cần phải ra ngoài quán cafe hay mua các phần mềm đắc tiền để hỗ trợ xem bóng đá nữa. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui cho các Fan yêu thích bóng đá phải không nào?

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *